Vệ sinh nhà cửa nhận cung ứng nhân viên vệ sinh công trình sau xây quận 4

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi vesinhnhanet, 16/11/16.

 1. vesinhnhanet

  vesinhnhanet New Member

  Dịch vụ vệ sinh nhà tphcm cho rằng kết thúc một năm, cũng là khi bạn cần dọn dẹp lại cuộc sống của mình để bắt đầu cho một hành trình mới.
  [​IMG]
  Các chuyên gia về vệ sinh công trình sau xây dựng tphcm thấy các bạn nên bắt đầu dọn dẹp cuộc sống của bạn bằng cách dọn dẹp và vệ sinh mọi thứ xung quanh trong ngôi nhà của bạn.
  Mỗi năm chúng ta mua nhiều quần áo và giày dép mới nên nếu chúng ta không bỏ bớt đi một số thứ, sẽ chỉ khiến tủ quần áo đầy ắp lên mà bạn lại khó chọn được trang phục phù hợp.
  Các chuyên gia vệ sinh căn hộ chung cư tphcm thấy các bạn tốt nhất nên bắt đầu bằng việc tắt những thông báo của những yêu cầu chơi game làm phiền bạn. Tiếp theo, ngừng theo dõi những người bạn không ưa, bỏ thích những trang bạn không quan tâm. Điều cuối cùng là dọn lại trang cá nhân của bạn, bỏ đi những thứ rườm rà để bắt đầu một năm mới hoàn toàn mới.
 2. taiphatgroup

  taiphatgroup New Member

  nên bắt đầu dọn dẹp cuộc sống của bạn bằng cách dọn dẹp và vệ sinh mọi thứ xung quanh trong ngôi nhà của bạn
 3. baongan1185

  baongan1185 New Member

  Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh đã xảy ra hàng loạt sự cố liên quan đến hệ thống thang máy khiến người dân lo lắng, bất an. Nhiều phương án khắc phục sự cố đã được đưa ra để bảo đảm an toàn cho người sử dụng...

  Thống kê trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, hiện nay có trên 1.000 nhà từ 7 tầng trở lên, trong đó 488 nhà cao 10-20 tầng, 103 công trình cao từ 20 đến 30 tầng và 17 công trình cao trên 30 tầng. Mặc dù số lượng thang máy được sử dụng rất lớn, nhưng thời gian gần đây loại phương tiện này liên tục để xảy ra sự cố.

  [​IMG]

  Theo Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy (PC&CC) TP Hồ Chí Minh, riêng trong quý III năm 2016, đơn vị này đã phải điều động lực lượng tới giải quyết 5 vụ việc, đưa 12 người bị mắc kẹt trong thang máy ra ngoài. Điển hình, ngày 26-9 xảy ra một vụ kẹt thang máy tại chung cư Miếu Nổi (quận Bình Thạnh), lực lượng Cảnh sát PC&CC đã giải cứu 2 người bị mắc kẹt. Trước đó, vào ngày 2-9 một vụ việc tương tự cũng đã xảy ra tại khách sạn Kim Hưởng (quận 7), phải nhờ lực lượng chức năng giải cứu.

  Ngoài ra, tình trạng hệ thống thang máy gia đình mini xuống cấp cũng ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống người dân. Tại chung cư Phan Xích Long (quận Phú Nhuận), thang máy ở lô A xuống cấp, cabin thường bị dừng lại khi đang vận hành, tại chung cư Nguyễn Thái Bình (quận 1) chỉ có duy nhất một thang máy, phải hoạt động liên tục để phục vụ hơn 600 hộ dân sinh sống trong chung cư...

  Theo Thượng tá Nguyễn Văn Hữu, Trưởng phòng Hướng dẫn chỉ đạo về phòng cháy, thang máy sử dụng vận chuyển có tiêu chuẩn đặc thù của Ngành Xây dựng, việc lắp ráp thuộc thẩm quyền của các nhà đầu tư, các quy định về bảo trì bảo dưỡng cũng rất chặt chẽ, nếu tuân thủ đúng các quy định trên thì sẽ bảo đảm an toàn khi vận hành.

  Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh cho rằng, thang máy khá an toàn nếu các thiết bị được vận hành đúng kỹ thuật. Do đó cần phải tuân thủ đúng quy định, tiêu chuẩn khi lắp đặt, bảo trì. Hiệp hội thường xuyên khuyến cáo các chủ đầu tư dự án nhà cao tầng nên chọn lựa, sử dụng những thương hiệu thang máy có uy tín. Ngoài ra, các lực lượng tại chỗ cần được tập huấn thường xuyên phương án cứu hộ khi có sự cố xảy ra.

  Đại tá Trần Thanh Châu, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hồ Chí Minh khuyến cáo, để tránh xảy ra tình trạng này, các đơn vị chủ đầu tư, đơn vị thi công các công trình cao tầng cần tuân thủ nghiêm túc quy chuẩn, bảo đảm chất lượng của các loại thang máy được lắp đặt.

  Để giảm thiểu tình trạng thang máy liên tục gặp sự cố như thời gian qua, Đại tá Trần Thanh Châu cho biết, tới đây lực lượng PC&CC sẽ tăng cường phối hợp với các cơ quan chức năng và địa phương tiến hành kiểm tra các hệ thống thang máy của các chung cư, trung tâm thương mại nhằm phát hiện trước những sự cố có thể xảy ra.

  Nếu xảy ra sự cố, người bị mắc kẹt trong thang máy cần giữ bình tĩnh và bấm hệ thống báo động gắn trong thang. Lực lượng tại chỗ sau khi ghi nhận vụ việc phải báo ngay cho Cảnh sát PC&CC để được hướng dẫn cách xử lý ban đầu và phối hợp với lực lượng được điều động để khắc phục, giải cứu người bị nạn.

  Nguồn: Hanoimoi.com.vn