VNPT Vina khuyến mãi tặng 50% nạp thẻ ngày 22/7

Thảo luận trong 'Điện thoại, Smartphone - Sim số, thẻ cào' bắt đầu bởi dacnhon, 20/7/16.

SEO: VNPT Vina khuyến mãi tặng 50% nạp thẻ ngày 22/7 trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. dacnhon

  dacnhon New Member

  Với mục đích hỗ trợ cho những khách hàng có thêm tài khoản để sử dụng, nhà mạng VNPT đã tổ chức chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 22/7 trên phạm vi toàn quốc. Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng lên đến 50% thẻ nạp dành cho tất cả khách hàng thuộc gói cước trả trước chỉ áp dụng duy nhất trong ngày 22/7 nên các bạn hãy nạp thật nhiều tài khoản để gọi điện, nhắn tin hay đăng ký 3g Vinaphone để lướt web thỏa mái nhé.
  [​IMG]

  VNPT Vina khuyến mãi tặng 50% nạp thẻ ngày 22-07-2016
  – Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 0h – 23h59 ngày 22/07/2016.
  – Phạm vi ưu đãi: Toàn quốc.
  – Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng Vinaphone đang sử dụng thuê bao trả trước hoạt động trên mạng, bao gồm cả thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số/làm lại số/khôi phục số trước thời gian khuyến mãi.
  Các ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 22/7:
  – Nếu là khách hàng thân thiết của Vinaphone thì khuyến mãi ngày vàng đã không còn quá xa lạ nữa rồi phải không nào? Theo đó, ngay khi nạp thẻ thành công, thuê bao sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
  – Số tiền này sẽ được chia đều, 1/2 cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi, nhắn tin nội mạng, 1/2 còn lại dùng để gọi, nhắn tin đến tất cả các mạng di động và cố định trong nước.
  – Ưu đãi không giới hạn thời gian sử dụng, do vậy khách hàng có thể thoải mái tận hưởng niềm vui được tăng thêm tài khoản từ chương trình khuyến mãi của Vinaphone nhé.
  – Ngoài ra, các thuê bao VinaCard, Vina365 khi nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi, ngoài được tặng tiền vào tài khoản, thuê bao còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp, nhân đôi thời hạn nghe gọi của thuê bao.
  Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 22/07 không giới hạn số lượng thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá thẻ, vì thế khách hàng có thể nạp nhiều lần với nhiều giá trị khác nhau mà vẫn được hưởng đầy đủ ưu đãi.
  Hy vọng quý khách sẽ có thật nhiều niềm vui khi nạp thẻ Vinaphone trong ngày khuyến mãi. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của dichvumobile.vn. Đừng quên cách dk 3g vinaphone để truy cập dichvumobile.vn thường xuyên và cập nhật thêm nhiều tin tức khuyến mãi mới khác nhé.