Vợ chồng Việt - Pháp bán vé số tại Sài Gòn để mưu sinh

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi xsmbme, 29/8/16.

SEO: Vợ chồng Việt - Pháp bán vé số tại Sài Gòn để mưu sinh trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. xsmbme

  xsmbme New Member

  Ai cũng nghĩ lấy chồng Tây là sướng nhưng hoàn cảnh của cặp vợ chồng Tây đang trú tại hẻm 351, kênh Lò Gốm, quận 6, TP HCM thì hoàn toàn ngược lại.

  Đó là vợ chồng ông Nguyễn Văn Trưng (sinh năm 1949, gốc Pháp) và bà Nguyễn Thị Bé (sinh năm 1958, quê ở Bến Tre). Hàng ngày, họ phải đi dọc con kênh bán từng tờ vé số để mưu sinh.

  [​IMG]
  Vợ chồng Việt - Pháp gắn bó với nhau đã hơn 20 năm
  Xem ngay: Ket qua xo so kien thiet hom nay để biết mình có phải là chủ nhân của tấm vé số may mắn.

  Cách đây khoảng 30 năm trước, Bà Bé cùng gia đình lên Sài Gòn lập nghiệp. Còn ông Trưng thì sống ở Sài Gòn và làm trong đội cờ đỏ của chợ gần con kênh Lò Gốm này.

  Bà Bé được một người giới thiệu rồi họ về ở với nhau từ đó. Lúc trước thì họ làm nhà ở trên con kênh. Nhưng khi giải tỏa thì phải đi thuê nhà trọ để trú ngụ. Họ sống với nhau có được một người con trai, tên Nguyễn Phú Khải (hay gọi là Long). Do bị thất lạc gia đình và giấy tờ nên họ phải ở lại Sài Gòn, người thân cũng không biết ai hết.

  Bà Bé, người phụ nữ duy nhất, cũng là trụ cột của gia đình bởi ông Trưng bị khờ, không biết chữ, không biết đếm nên khi đi bán vé số hay quên lấy tiền, thậm chí bị lừa mà cũng không biết.

  Chính vì vậy, người con trai duy nhất cũng vì di truyền mà bị bệnh chậm phát triển nên thường hay bị bạn bè trêu chọc. Do mặc cảm nên Long nghỉ học từ bé. Nhưng bà Bé luôn luôn cố gắng khuyên bảo con trai để tránh những điều xấu và điều không tốt.

  [​IMG]
  Long đã 25 tuổi nhưng do chậm phát triển nên hay bị trêu ghẹo​

  Xem thêm tại: Kết quả xổ số miền bắc nhanh nhất

  Hàng ngày, cứ 7 giờ sáng thì ông bà đi lấy vé số để bán dọc con kênh gần nhà, đến trưa thì về nghỉ ngơi và nấu cơm ăn. Có hôm không bán được đồng nào, cả nhà phải ăn mì gói sống qua ngày. Khoảng 1 giờ chiều thì ông bà lại đi tiếp.

  Do gần đây ông Trưng bị bệnh hở van tim và đau cột sống nên chỉ có mình bà Bé đi bán. Dù hôm đó bán không hết thì cũng phải trả lại cho đại lý bởi chồng bà và đứa con trai bị bệnh ở nhà không ai lo.

  Mỗi ngày, bà lấy khoảng 150 tờ vé số, mỗi tờ chỉ lời có 1 ngàn đồng. Có những lúc bà muốn buông xuôi bỏ đi, nhưng nghĩ đến chồng con nên không bỏ được mà phải cố gắng đi bán cho kịp giờ sổ.

  Ngoài việc bán vé số, bà còn đi làm tất cả những việc mà ai thuê miễn sao có tiền lo thuốc cho chồng và con, tiền nhà, tiền ăn của gia đình.

  Hãy xem nhanh: https://www.facebook.com/soicauthongkexosomienbac để dự đoán chính xác con số may mắn nhất hàng ngày.

  Chúc các bạn thành công!