Xiaomi hợp tác buôn bán, sử dụng và mua lại các bằng sáng chế của hãng smartphone Nokia

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi kengvu, 11/8/17.

 1. kengvu

  kengvu Member


  Xiaomi hợp tác buôn bán, sử dụng và mua lại các bằng sáng chế của hãng smartphone Nokia


  Xiaomi và Nokia vừa công bố ký kết ký hợp đồng hiệp tác buôn bán và ký hợp đồng sử dụng bằng sáng chế dài hạn, bao gồm việc cấp quyền thảo luận và dùng các bằng sáng chế quan trọng về di động của hai bên. bên cạnh đó, theo ký hợp đồng, Xiaomi cũng tiến hành mua các bằng sáng chế từ Nokia.

  Theo ký hợp đồng hiệp tác kinh doanh, Nokia sẽ cung cấp trang thiết bị cơ sở vật chất mạng được thiết kế để mang đến công suất cao với điện năng tiêu thụ thấp, đáp ứng được hy vọng của các nhà cung cấp dịch vụ web to và những công ty vận hành trung tâm dữ liệu.
  Thông tin thêm:
  Minh Lộc mobile - đảm bảo uy tín, giá phải chăng không bán hàng dựng

  Nokia và Xiaomi sẽ hiệp tác cung cấp các biện pháp truyền tải quang dùng cho cho việc kết nối trung tâm dữ liệu, định tuyến IP dựa trên vi xử lý mạng mới của Nokia có tên FP4, và giải pháp kết cấu trọng điểm dữ liệu. bên cạnh đó, hai doanh nghiệp cũng hợp tác khai thác những thời cơ khác lâu dài, nhắm đến các lĩnh vực như như Internet Vạn Vật (IoT), Augmented Reality (Thực tế tăng cường), Virtual Reality (Thực tế ảo) và trí sáng tạo nhân tạo (AI).

  [​IMG]

  Trưởng phòng Pháp chế của Nokia - bà Maria Varsellona ký ký hợp đồng hiệp tác với ông Wang Xiang, Phó chủ toạ Cấp cao của Xiaomi.

  Hiện diện tại hơn 30 quốc gia và khu vực, Xiaomi được biết tới qua những mẫu smartphone sở hữu công nghệ đương đại với giá tiền bất thần. Ngoài điện thoại thông minh, Xiaomi còn là tên tuổi hàng đầu trong ngành nghề IoT. Hệ sinh thái Mi (Mi Ecosystem) đã vượt mốc 60 triệu thiết bị kết nối và tính đến giờ hệ sinh thái Mi đã có hơn 8 triệu thiết bị kết nối mỗi ngày.
  Đọc thêm:
  Máy tính bảng ipad - Minh Lộc mobile cam kết ko lo lừa đảo
  Quy định chế độ bảo hành máy tính bảng ipad tại Minh Lộc mobile


  Ông Lei Jun - chủ toạ Hội đồng Quản trị kiêm giám đốc điều hành của Xiaomi san sẻ. “Xiaomi luôn cam kết xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững với những doanh nghiệp công nghệ thế giới bậc nhất. thỏa thuận hiệp tác với Nokia sẽ giúp chúng tôi củng cố được vi trí dẫn đầu trong việc xây dựng màng lưới trải rộng với năng suất cao, cũng như nâng cao thêm sức khó khăn của chúng tôi trong ngành nghề phần mềm và dịch vụ, bởi chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ vượt trội, nhằm mang đến trải nghiệm người sử dụng tốt nhất cho những Mi Fan trên toàn thế giới.”