Xin visa công tác Italia có khó không

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi Xinvisachauau, 20/9/17.

SEO: Xin visa công tác Italia có khó không trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
  1. Xinvisachauau

    Xinvisachauau New Member

    Đã từ lâu, du lịch Italia (Ý) đã được coi là hành trình khám phá tuyệt vời nhất, nổi tiếng nhất đối với du khách toàn thế giới. Chắc chắn, không có một chuyến du lịch nào mà du khách lại được chiêm ngưỡng vẻ đẹp pha trộn hoàn hảo giữa hiện thực và quá khứ, giữa truyền thống và hiện đại, những công trình kiến trúc La Mã vĩ đại, nét văn hóa đặc sắc lâu đời, những cảnh quan đẹp hoàn mỹ và nét ẩm thực tinh tế đến không ngờ,…như chuyến du lịch Italia.


    [​IMG]
    Quảng trường La Mã Roman Forum

    Trong hành trình du lịch Italia chắc chắn không thể thiếu tấm hộ chiếu kèm visa Italia. Làm visa đi du lịch Italia sẽ chiếm một khoảng thời gian khá lớn trong kế hoạch chuẩn bị của bạn. Do vậy, hãy tham khảo những thông tin dưới đây về visa Italia để hỗ trợ tốt hơn cho chuyến du lịch của bạn nhé!

    Những giấy tờ cần thiết cần chuẩn bị trước khi làm thủ tục xin visa du lịch Italia:

    • Hộ chiếu còn thời hạn và tất cả những hộ chiếu cũ trước đây
    • 02 hình 3.5*4.5 nền trắng
    • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình
    • Chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn)
    • Giấy khai sinh bản sao hoặc photo công chứng
    • Chứng minh khả năng tài chính (bản sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng cuối, sổ tiết kiệm, giấy báo tài khoản ngân hàng và giấy tờ nhà đất, xe hơi, Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, hợp đồng thuê nhà,…)
    • Giấy tờ chứng minh công việc:
    + Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

    + Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

    + Học sinh, sinh viên: Đơn xin xác nhận học sinh/ sinh viên từ trường, thư đồng ý cho phép nghỉ học trong thời gian đi du lịch

    + Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố và mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND của bố hoặc mẹ không đi cùng và bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ

    + Người về hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu

    • Lịch trình chuyến du lịch, lưu trú, vé máy bay khứ hồi
    • Bảo hiểm du lịch
    Những giấy tờ cần bổ sung thêm trong hồ sơ xin visa thăm thân Italia:

    • Thư mời từ người thân/bạn bè ở Italia gửi về
    • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
    • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời
    • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời nếu người mời tài trợ chi phí chuyến đi
    Những giấy tờ cần bổ sung thêm trong hồ sơ xin visa công tác Italia:

    • Thư mời của Công ty tại Italia trong đó nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian, đặt khách sạn.
    • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty mời tại Italia
    • Quyết định cử đi công tác của cơ quan, hợp đồng lao động, bảng lương,
    • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty
    Một số lưu ý khi khi làm visa du lịch Italia:

    • Trong một số trường hợp người xin visa đi du lịch Italia buộc phải cung cấp một số giấy tờ gốc như vé máy bay, vé tàu hoặc sổ tiết kiệm.
    • Trường hợp có người mời từ bên Italia, người nộp hồ sơ phải cung cấp thêm những giấy tờ của người mời
    • Nếu hồ sơ chuẩn bị không chặt chẽ, trung tâm tiếp nhận có thể sẽ yêu cầu bạn bổ sung hồ sơ, có thể là một lần bổ sung cũng có thể là vài lần. Mỗi lần bạn sẽ phải trả một khoản phí bổ sung hồ sơ cho trung tâm tiếp nhận.
    • Xin visa Italia sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn nhỏ ngay lúc bạn đi nộp hồ sơ. Hãy thận trọng bởi từ câu trả lời của mình bạn rất có thể sẽ phải bổ sung thêm giấy tờ cho bộ hồ sơ của mình.
    Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn về thủ tục xin cấp Visa du lịch, thăm thân và công tác các nước Châu Âu. Hãy liên hệ với VietVisa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

    Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
    Điện thoại: (028) 7106 5568 – 0901 84 83 83
    Facebook: Visa Du Lịch Châu Âu​