Xin visa du lịch Canada tiết kiệm chi phí và nhanh chóng

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi Việt Visa, 23/9/17.

 1. Việt Visa

  Việt Visa New Member

  Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc. Về phía nam, Canada giáp với Hoa Kỳ bằng một biên giới không bảo vệ dài nhất thế giới.

  Đất nước Canada là một đất nước thực sự xinh đẹp và tuyệt vời, là địa điểm lý tưởng cho mọi người để du lịch, nơi đây cũng là nơi mà rất nhiều người mơ ước được đến để học tập, làm việc và sinh sống.

  HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ĐI CANADA

  Quý khách có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ làm visa du lịch, công tác, thăm thân nhân ở Canada tại Vietvisa cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như bên dưới ứng với từng loại visa

  Những giấy tờ quý khách nên chuẩn bị để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Canada du lịch:

  CMND bản sao công chứng

  Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.

  Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)

  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (photo, sao y bảng chính)

  Giấy khai sinh (photo, sao y bản chính)

  Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng), bản sao giấy tờ xe máy, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần

  Chứng minh việc làm hoặc việc học:

  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (photo, sao y bảng chính).

  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch, sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản sao có đóng dấu treo công ty).

  Học sinh, sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên, hoặc xác nhận sinh viên và bằng chứng về tài chính của bố mẹ.

  Trẻ em dưới 18 tuổi cần có giấy đồng ý bố mẹ cho đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (nếu đi 1 mình hoặc không đi cùng bố hoặc mẹ)

  Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu

  Lưu ý: Những giấy tờ được liệt kê phía trên có thể thay đổi theo thông tin của Đại Sứ Quán vì vậy để tránh tình trạng chuẩn bị thủ tục hồ sơ xin visa Canada thiết, Quý khách nên gọi đến tư vấn của Vietvsia để được tư vấn chính xác, cụ thể hơn.  Bên cạnh đó, Để có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất quý vị nên tham khảo thêm về văn hóa, con người, ngôn ngữ cũng như phong tục tập quán của người Canada để bạn dễ dàng hơn trong quá trình giao tiếp với người bản xứ.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM

  Trụ sở chính: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
  Điện thoại: (08) 7106 5568 – 0901 84 83 83