Xin visa thăm thân Israle như thế nào?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi Xinvisachauau, 19/9/17.

SEO: Xin visa thăm thân Israle như thế nào? trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
  1. Xinvisachauau

    Xinvisachauau New Member

    Israel được gọi là nhà nước Do Thái là một quốc gia theo chế độ cộng hòa ở vùng trung đông. Đến với vùng đất Thánh Israel, khách hành hương sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những kỳ quan thiên nhiên và những công trình kiến trúc độc đáo.
    [​IMG]
    Biển Chết – Cái rốn của Địa Cầu

    Có quá nhiều lý do khiến du khách tìm đến Israel: khí hậu tuyệt vời của ánh mặt trời Địa trung hải, nơi mà cảnh sắc địa lý thay đổi muôn hình muôn vẻ, nơi qui tụ bao di tích của lịch sử, khảo cổ và thánh tích, pha trộn giữa cổ xưa và hiện đại. Để đến được đất nước Israel này, trước hết các bạn phải có trong tay một chiếc visa, dưới đây sẽ là một số thông tin về thủ tục làm visa giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xin visa đến Israel.

    Hồ sơ xin visa du lịch Israel cần những gì?
    • Đơn xin visa
    • 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
    • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)
    • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất của người đi/ số tiết kiệm gửi có kỳ hạn 6 tháng.
    • Lịch trình chuyến du lịch, lưu trú, vé máy bay khứ hồi
    • Bảo hiểm du lịch tương ứng với số ngày đi
    • Chứng minh tài chính:
    + Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất)

    + Nếu là nhân viên: Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên, Bảng lương 3 tháng, Quyết định cử đi công tác

    + Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh, báo cáo thuế 3 đến 6 tháng

    Hồ sơ xin visa công tác Israel cần bổ sung một số giấy tờ sau:
    • Thư mời từ Israel
    • Quyết định bảo lãnh đi công tác (đề cập vấn đề cơ quan hay cá nhân chi trả chi phí)
    • Chứng minh công việc :
    Nhân viên:- Hợp đồng lao động

    – Bảng lương 6 tháng gần nhất

    – Quyết định cử đi công tác

    Chủ doanh nghiệp: – Giấy phép ĐKKD photo (sao y công chứng)

    – Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

    – Sao kê tài chính công ty 6 tháng gần nhất

    Hồ sơ xin visa thăm thân Israel cần bổ sung một số giấy tờ sau:
    • Thư mời từ người thân/bạn bè ở Israel gửi về
    • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
    • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
    • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời nếu người mời tài trợ chi phí chuyến đi
    [​IMG]
    Israel – Một đất nước thần kỳ

    Với những tín đồ tôn giáo, Israel chính là mảnh đất hứa khi đồng thời tồn tại trung tâm tổ tiên linh thiêng của 3 tôn giáo lớn tồn tại hơn 3000 năm: Thiên Chúa Giáo, Hồi Giáo và Do Thái Giáo. Trên tất cả người dân Israel vô cùng nhiệt tình và coi trọng khách trong gia đình của mình, đến đây bạn sẽ thấy một đất nước Israel thật sự thần kỳ.
    Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn về thủ tục xin cấp Visa du lịch, thăm thân và công tác các nước Châu Âu. Hãy liên hệ với VietVisa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!
    Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
    Điện thoại: (028) 7106 5568 – 0901 84 83 83
    Facebook: Visa Du Lịch Châu Âu​