Xu hướng của thời công nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi doandung, 19/7/16.

SEO: Xu hướng của thời công nghiệp trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. doandung

  doandung New Member

  Trong các loại van bướm thì van bướm tín hiệu điện là loại van có thể hoạt động tự động mà không cần có người trực tiếp điều khiển.

  [​IMG]

  Tự động hóa đang là đích đến của nhiều sản phẩm, nó giúp con người giảm được sức lao động, nâng cao khả năng xử lý các tình huống, chủ động hơn trong mọi công việc. Van bướm tín hiệu điện cũng vậy nó hoạt động dựa trên lưu lượng áp suất của dòng chảy tác động lên nó. Khi áp suất vượt qua mức giới hạn nó sẽ tự động mở cửa van để cho dòng chảy đi qua, khi áp suất giảm xuống dưới mức giới hạn nó sẽ tự động đóng cửa van lại.

  Tuy nhiên sử dụng loại van này cũng có một số hạn chế đó là nếu gặp sự cố hỏng hóc thì thời gian khắc phục sẽ lâu hơn. Việc lắp đặt, bảo trì cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn các loại van bướm hoạt động cơ.

  Để biết thêm thông tin về các loại sản phẩm này hoặc có nhu cầu sử dụng bạn có thể liên hệ với chúng tôi- Công ty BỐN PHÁT là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị, vật tư công nghiệp với đủ các loại mặt hàng và chủng loại.

  Chi tiết liên hệ:

  Thiết bị vật tư 4 phát - 4phat.vn
  Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - Hà Nội

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / hoangviet4p@gmail.com

  Hotline: 0936 327 625 / 091 502 31 28

  >>xem thêm: van bướm tay gạt hàn quốc / van bướm tay quay hàn quốc