Xu hướng dùng vật liệu xanh trong xây dựng - Sài Gòn CMC

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi kengvu, 4/7/17.

SEO: Xu hướng dùng vật liệu xanh trong xây dựng - Sài Gòn CMC trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. kengvu

  kengvu Member

  Thiên hướng sử dụng các loại vật liệu xanh trong xây dựng

  ( Vật liệu xây dựng xanh ) - hiện giờ việc sử dụng các loại vật liệu xây dựng xanh đang ngày một phổ biến trong xây dựng, là mục tiêu định hướng cho nghành công nghiệp cung ứng vật liệu xây dựng. Có thể nhắc vật liệu xây dựng xanh là thiên hướng tất yếu cho nghành xây dựng đương đại.


  [​IMG]

  Xu hướng dùng vật liệu xanh trong xây dựng

  Vật liệu xây dựng xanh là các dòng vật liệu đáp ứng được yêu cầu: Tiêu tốn ít năng lượng hơn cho việc tạo ra nó và giúp tiết kiệm được nhiều điện năng tiêu thụ hơn khi đưa vào dùng.

  Vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC xin giới thiệu tới độc giả một số sản phẩm vật liệu xây dựng trong nhóm vật liệu xanh hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị phần.

  Xi măng xây dựng xanh
  Xi măng xây dựng xanh địa polime (Geopolymer), là mẫu vật liệu xây dựng thân môi trường và đổi mới được vững mạnh tại trọng điểm Công nghệ Trenchless của trường đại học Công nghệ Louisiana (TTC) - Mỹ, được trưng bày tại triển lãm giao thông tổ chức tại trọng tâm Khoa học Detroit.

  [​IMG]

  Vật liệu xi măng xây dựng xanh

  Được tiến sĩ Erez Allouche, Giám đốc của TTC và lực lượng nghiên cứu của ông vững mạnh, xi măng địa polime – xi măng xây dựng xanh là một thế hệ vật liệu xi măng mới sử dụng “tro bay” 1 trong các sản phẩm phụ công nghiệp dư thừa nhất, với vai trò là vật thay thế cho xi măng Portland, dòng vật liệu tổng hợp được cung ứng phổ biến nhất trên toàn cầu.

  Vật liệu xây dựng xanh - Xốp bí quyết nhiệt (XPS)
  Xốp cách nhiệt (XPS) được làm bằng chất dẻo PS ưng chuẩn thời kỳ đặc biệt mà ở đấy tấm cứng, giãn nở được đúc ép. Cấu trúc được hàn kín và có bọt tạo điều kiện cho có đa dạng điểm hay bao gồm việc cách nhiệt xuất sắc, chống lại lực nén cao, chống nước, chống ẩm, chống ăn mòn, tuổi thọ cao và hệ số dẫn nhiệt thấp… Trọng lượng của nó nhẹ và thuận lợi cắt và mang vác. đấy là một mẫu nguyên vật liệu xuất sắc để bảo vệ môi trường và là vật liệu xây dựng tiết kiệm năng lượng.

  [​IMG]

  Vật liệu xây dựng xanh - Xốp bí quyết nhiệt (XPS)

  Vật liệu xốp cách nhiệt XPS có được tính chất bí quyết nhiệt tuyệt vời (độ dẫn nhiệt là 0.0289w/m.k). Xốp cách nhiệt XPS có độ chắc khỏe và độ bền rất cao do sự ổn định của cấu trúc hóa học và vật lý của nó. mặc dầu đã được sử dụng trên 50 năm, khả năng cách nhiệt của nó vẫn đạt trên 80% so với quá trình ban đầu.

  Vật liệu xây dựng xanh - bê tông nhẹ
  Bê tông nhẹ là sản phẩm được cung ứng bằng công nghệ bác áp khí, không nung. Bê tông nhẹ làm thành gạch khối, tấm sàn mái, tấm tường. Cốt liệu sản phẩm được làm từ cát, nước, vôi, ximăng qua công nghệ trộn với bột nhôm, phụ gia đổ vào khuôn. Từ đó, hẩu lốn cho phản ứng lý hoá tạo sự giãn nở thành các túi khí bên trong nên sản phẩm có độ rỗng cao. Sau đấy cho vào nồi hấp bác bỏ áp có nhiệt độ và áp suất cao.

  Vật liệu xây dựng xanh – Tôn lợp xinh thái
  Tôn lợp sinh thái (tấm lợp sinh thái)được cung ứng từ những sợi hữu cơ cellulose, chất chống thấm asphalt và hợp chất acrylic theo cách thức ép lớp. Phần bề mặt của tấm lợp xinh thái được phủ bởi nhiều lớp acrylic tạo sự dẻo dai dẻo dai. Tôn lợp sinh thái có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, ko gỉ sét trong môi trường muối thích hợp cho những khu vực biển.

  [​IMG]

  Vật liệu xây dựng xanh - Tôn lợp xinh thái

  dùng tấm lợp sinh thái có đa dạng điểm cộng nổi bật, mưa sẽ ít tạo tiếng ồn và chống hot, chống dẫn điện. Do trọng lượng nhẹ, thích hợp cho việc sửa mái như lợp chồng lên các mái cũ đã bị dột, hoặc lợp mái trên nhà tiền chế ở sân thượng để chống hot, không thấm nước.

  Vật liệu xây dựng xanh – Gỗ ốp tường xanh
  Gỗ ốp tường xanh (gỗ ốp tường xây dựng xanh) là sản phẩm “không sử dụng gỗ rừng tự nhiên mà sử dụng cây tận thu từ gỗ rừng trồng, có thể tái chế 100%”. Hiện trên thị phần có 2 dòng gỗ ốp tường xinh thái trong nhà và gỗ ốp tường xinh thái ngoài trời với nhiều vân gỗ và màu sắc khác nhau. những chất kết dính ko sử dụng hoá chất, không có tính độc hại.

  Gỗ ốp tường xinh thá có kích thước tiêu chuẩn nên việc thi công dễ và mau chóng. Trọng lượng gỗ nhẹ, thích hợp cho việc nâng tầng.

  >> Liên hệ: 0909.789.888 - 0935.234.999 để được trả lời thêm về các xu thế sử dụng những dòng vật liệu xanh trong xây dựng.