Ý nghĩa của các Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt nhà kính

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi annoithat, 22/7/16.

 1. annoithat

  annoithat New Member

  Ý nghĩa của các Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt nhà kính[​IMG]
  Là người tiêu dùng thông minh khi quyết định lựa chọn hay sử dụng bất cứ một sản phẩm nào luôn có một thao tác vô cùng quan trọng đó là tìm kiếm và kiểm tra thông tin về sản phẩm. Đây là thao tác vô cùng quan trọng để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

  Với phim cách nhiệt nhà kính cũng vậy. Và việc tìm hiểu sản phẩm có công nghệ sản xuất hiện đại này không thể thiếu việc hiểu ý nghĩa các Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt nhà kính bởi đây là nơi cung cấp cho chúng ta những thông tin vô cùng quan trọng của sản phẩm.

  Ý nghĩa các Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt nhà kính giúp chúng ta hiểu rõ được khả năng chống nóng, cản nhiệt, độ phản xạ của phim như thế nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. chẳng hạn như khi dùng phim cách nhiệt cho nhà kính ở khu vực cần sáng thì chọn loại nào, dán phim thì đã hạn chế được điều gì, dán phim cho kính ô tô thì kính chắn gió phía trước dán loại như thế nào kính sau dán loại như thế nào?,...

  Hãy cùng tìm hiểu về Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt nhà kính thường có và ý nghĩa các thông số kỹ thuật đó nào.

  1. Visble Light Transmission : là độ xuyên sáng: thông số này cho biết tổng ánh sáng khả kiến có thể đi qua hệ thông kính tính bằng đơn vị %
  2. Visible Light Reflectance : Là độ phản xạ ánh sáng, thông số này cho biết phần trăm tổng ánh sáng khả kiến bị hệ thống kính phản xạ.
  3. Ultraviolet Light Tranmission: Là tỉ lệ tia tử ngoại truyền qua cho biết phần trăm tổng phần trăm hệ thống tia tử ngoại truyền qua hệ thống kính.
  4. U-Value Summer : là là chỉ số xác định lượng nhiệt truyên qua khi nhiệt độ bên trong và bên ngoài khác nhau. Chỉ số này mô tả lượng nhiệt hấp thụ qua vật liệu, chỉ số này càng thấp có nghĩa là lượng nhiệt truyền qua càng ít.
  5. Shading Coefficicant: là hệ số ngả bóng, chỉ số này cho biết tỷ số chịu sức nóng mặt trời truyền qua phim cửa sổ với sức chịu nóng mặt trời xảy ra trong cùng điều kiện của cửa sổ trong suốt, kính cửa sổ không cản nóng chịu lực đôi. Với thông số này con số càng lớn thì chất lượng cản mặt trời cửa sổ trên hệ thống phim cách nhiệt nhà kính càng tốt.
  6. Infrared Rejection: là độ phản xạ, cho biết khả năng hấp thụ hoặc phản xạ chiếu quang phổ hồng ngoại xa trên bề mặt. Độ phản xạ càng thấp thì khả năng phản xạ hồng ngoại càng cao.
  7. Solar Energy Tranmission: là tổng số năng lượng mặt trời truyền qua, cho biết phần trăm năng lượng mặt trời có truyền qua phim cách nhiệt nhà kính
  8. Solar Energy Reflectance: Tổng năng lượng phản xạ cho biết phần trăm năng lượng mặt trời bị hệ thống kính phản xạ lại.
  9. Solar Energy Absorption: Tổng năng lượng hấp thụ. Cho biết phần trăm năng lượng mặt trời bị hấp thụ bởi hệ thống phim cách nhiệt nhà kính
  10. Total Solar Energy Rejected: tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ cho biết khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời dưới dạng ánh sáng khả biến và bức xạ hồng ngoại.
  Trong 10 thông số trên các thông số mà người dùng nên chú ý khi tìm hiểu về các loại phim cách nhiệt đó là: Độ xuyên sáng của sản phẩm, độ phản gương, cản tia UV và tổng cản nhiệt hay tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ.

  Hãy lựa chọn những nơi cung cấp phim cách nhiệt nhà kính uy tín, đảm bảo chất lượng thông qua việc được cung cấp chứng nhận về xuất xứ, chất lượng từ cơ quan tổ chức có thẩm quyền và có máy đo các thông số xuyên sáng, cản nhiệt như tại Công ty cổ phần sản xuất và thương mại MTB để có được sự kiểm nghiệm chân thực đối với phim cách nhiệt nhà kính và ô tô